CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT AICA HÀ NỘI 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp sơn nội thất cao cấp, sơn phào chỉ pu và dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp. Trong quãng thời gian vừa qua, AICA Hà Nội đã không ngừng nỗ lực để phát triển từ sản phẩm đến dịch vụ. Đặc biệt hơn là đội ngũ nhân viên thợ chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng. Để có thể tạo nên sự đổi mới trên thị trường cũng như mang lại không gian đẹp, bền trong mọi thời tiết.

Sứ mệnh

AICA Hà Nội có sứ mệnh tạo nên giá trị chất lượng và giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn chọn lọc cẩn thận các dòng sản phẩm sơn tốt nhất để đem đến cho không gian của khách hàng. Không chỉ vậy mà trong quá trình thi công cũng cần đảm bảo sử dụng các thiết bị máy công nghệ cao và tay nghề thợ lâu năm. 

Tầm nhìn

Trong 5-10 năm tới đây, AICA Hà Nội chúng tôi sẽ trở thành một đơn vị cung cấp sơn phào chỉ pu cao cấp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Không những vậy mà AICA Hà Nội sẽ đi đầu trong các dự án thi công sơn công nghiệp với xu hướng mới và sáng tạo. 

Giá trị cốt lõi

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm sơn phào chỉ pu cao cấp, đảm bảo chất lượng bền đẹp với đầy đủ loại dòng khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với bề mặt không gian. 

Đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài

Ngoài sản phẩm ra thì chúng tôi cũng rất quan trọng về giá trị sử dụng lâu dài của khách hàng. Toàn bộ nhân sự thợ thi công đều có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, đồng thời Aica Hà Nội sử dụng các thiết bị, dụng cụ thi công hiện đại và tân tiến nhất. Để chúng tôi có thể tạo nên không gian không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. 

Hướng đến xu hướng, sáng tạo

Aica Hà Nội luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, độc đáo cho tất cả dự án thi công của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghỉ trong việc sáng tạo, học hỏi, tìm tòi những phương pháp hay kỹ thuật thi công mới để mang đến dự án hoàn thiện tổt nhất. 

Phát triển lâu dài và bền vững

Aica Hà Nội chúng tôi luôn nỗ lực phát triển công ty mình ngày càng lớn mạnh hơn. Để không chỉ lớn mạnh về quy mô được phục vụ nhiều Quý khách hàng và Quý đối tác. Mà chúng tôi còn mong muốn mang đến mọi giá trị cốt lõi tốt nhất cho khách hàng của mình. 

AICA HÀ NỘI hy vọng một ngày nào đó sẽ được phục vụ các Quý khách hàng và Quý đối tác. Với lời cam đoan Luôn đổi mới - Luôn phát triển làm tiêu chí để đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 

Địa chỉ: Ngõ 634 Đường Thanh Liệt, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

SĐT: 0972074130

Email: aicahanoipaint@gmail.com

Giỏ hàng